Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố thăm chúc Tết các cơ quan, đơn vị và gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ngày 21/1, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Tuyên Quang do đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự thành phố, cán bộ, công chức xã An Khang và cơ sở điều trị cắt cơn nghiện thành phố Tuyên Quang. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Thành Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố

thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ  Ban chỉ huy Quân sự thành phố Tuyên Quang

Tại ban chỉ huy quân sự thành phố, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố báo cáo nhanh về tình hình triển khai nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, công tác tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vui xuân đón Tết và những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2020. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thành phố và chúc cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự thành phố, năm mới nhiều sức khỏe, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, hiện tại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo Thành ủy, HDDND, UBND, UBMTTQ thành phố thăm chúc Tết cán bộ, Công chức xã An Khang

Đến thăm chúc Tết cán bộ, công chức và nhân dân xã An Khang, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung nhấn mạnh, cùng với việc quan tâm, chăm lo đời sống của đối tượng người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, để nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền Canh Tý an toàn, vui tươi, lành mạnh, cấp ủy chính quyền xã An Khang cần quan tâm, chú trọng khắc phục những hạn chế, tồn tại trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; phát huy tinh thần đoàn kết, tập hợp quần chúng nhân dân tham gia tích cực các phong trào, hoạt động ở địa phương. Cấp ủy, chính quyền xã phải chủ động, đẩy mạnh phát triển kinh tế gắn với xây dựng sản phẩm thương hiệu, phát triển du lịch trên địa bàn. Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật của người dân, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2020.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

Thăm, chúc tết Cơ sở điều trị cắt cơn nghiện, thành phố Tuyên Quang

Thăm, chúc tết cơ sở điều trị cắt cơn nghiện thành phố Tuyên Quang, đồng chí Bí thư Thành ủy đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ và nhân viên trong công tác khám điều trị, hỗ trợ các đối tượng cắt cơn nghiện đạt kết quả tốt. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Thị Kim Dung đã tặng quà và chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm nhân dịp đón xuân mới Canh Tý 2020./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)