Đồng chí Lê Thị Kim Dung Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020); 80 năm ngày thành lập chi bộ Mỏ Than- chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang. Ngày 1/2, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã Trao tặng huy hiệu đảng tại Đảng bộ phường Tân Quang, Nông Tiến và Đảng bộ phường An Tường. Cùng dự có đồng chí Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Đạt, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ phường Tân Quang

Trong dịp này, Đảng bộ phường Tân Quang, Nông Tiến và phường An Tường có 54 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm; 40 năm và 30 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ, bày tỏ sự trân trọng, tri ân đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tiếp tục tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, thành phố. Quan tâm, đóng góp ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Đinh Thị Thu Hà, ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy

Trao  Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Nông Tiến

Đ/c Phạm Quốc Chương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên thuộc đảng bộ phường An Tường

Đại diện các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của mình đối với Đảng và đất nước và húa sẽ tiếp tục thi đua thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng khu dân cư, địa phương vững mạnh.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)