Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết các lực lượng làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Tối ngày 24/1(tức ngày 30 Tết), ngay trước thời điểm đón giao thừa, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác trực tết và tặng quà tại Phòng cảnh sát hình sự Công an Tỉnh, Ủy ban nhân dân phường An Tường, Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường và Quản lý đô thị Tuyên Quang và tại điểm bắn pháo Hoa Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

thăm,  tặng quà Tết tại Phòng cảnh sát hình sự Công an Tỉnh...

Đến thăm, tặng quà, chúc Tết, kiểm tra trực sẵn sàng chiến đấu tại Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân phường An Tường, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã nghe lãnh đạo 2 đơn vị báo cáo nhanh kết quả Công tác trực, sẵn sàng phương án trấn áp tội phạm nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của các đơn vị làm nhiệm vụ ứng trực. Nỗ lực của các đơn vị đã góp phần đem lại cuộc sống vui tươi, đầm ấm, đủ đầy cho mỗi gia đình khi Tết đến, Xuân về. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh, tặng các đơn vị những phần quà Tết cùng với lời chúc đầu xuân An khang – thịnh vượng và thắng lợi trong Xuân Canh Tý năm 2020.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh, Thăm, tặng quà tết tại phường An Tường

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường và Quản lý đô thị Tuyên Quang, đồng chí Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chỉnh trang đô thị, dọn dẹp đường phố, tổ chức thu gom rác thải tại các tuyến đường, bảo đảm vệ sinh môi trường thành phố sạch đẹp phục vụ nhân dân và du khách đón Tết vui Xuân. Đặc biệt là công tác thu gom rác thải trong đêm giao thừa, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường và Quản lý đô thị Tuyên Quang.

Đ/c Phạm Quốc Chương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố

Thăm, tặng quà Tết công ty Cổ phần Dịch vụ, Môi trường và Quản  lý Đô thị Tuyên Quang

Đ/c Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Phạm Quốc Chương

kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa  đêm giao thừa

Kiểm tra, nắm tình hình công tác chuẩn bị bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại điểm bắn Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Phạm Quốc Chương đã chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự thành phố đang thực hiện nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhất các nội dung yêu cầu để người dân thành phố thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm mới với những thắng lợi mới to lớn hơn.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)