Bế mạc giải bóng chuyền hơi thành phố năm 2019

Trong 2 ngày 11 và 12/2, tại xã An Khang, Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao thành phố Tuyên Quang tổ chức Giải Bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2019.Tham gia giải Bóng chuyền hơi năm nay có trên 300 vận động viên đến từ 13 xã, phường trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Giải đã diễn ra  37 trận đấu tranh tài ở 3 nội dung: Nam từ 51 tuổi trở lên; Nam từ 51 tuổi trở xuống và bóng chuyền hơi nữ được chia thành các bảng đấu vòng tròn tính điểm. Với sự quyết tâm cao, các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đầy kịch tính cùng nhiều pha bóng đẹp mắt. Qua giải đấu nhằm tuyên truyền, động viên, khuyến khích đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện các môn thể thao, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi để nâng cao sức khoẻ, tăng cường tình đoàn kết.

Ban tổ chức trao giải nhất nội dung Nam từ 51 tuổi trở xuongs cho đội phường Tân Hà

Ban tổ chức trao giải nhất đội Nữ cho xã An Tường

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất tuổi từ 51 trở lên cho đội phường Tân Hà;  giải nhì đội phường Tân Quang và giải ba phường Hưng Thành; nội dung Nam từ 51 tuổi trở xuống, nhất đội phường Tân Hà; nhì đội xã Đội Cấn và giải ba thuộc về đội xã An Tường; ở nội dung bóng chuyền nữ, nhất đội xã An Tường; nhì đội phường Tân Hà và giải ba đội phường Phan Thiết.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)