Đ/c Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 22-7, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã tới thăm, tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ tỉnh cho gia đình ông Đoàn Công Kháng thương binh hạng 4/4, cư trú tại tổ 1 phường Minh Xuân và ông Nguyễn Kim Đức, thương binh hạng 4/4, cư trú tại tổ 23, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang

thăm, tặng quà ông Đoàn Công Kháng, thương binh hạng 4/4, cư trú tại tổ 1 phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang

Tới thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình. Và vui mừng được biết, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các thương binh vẫn nêu cao tinh thần cách mạng và bản chất bộ đội cụ Hồ, vượt qua thương tật, tiếp tục tham gia các hoạt động của địa phương, phát triển kinh tế, nuôi dạy con cái trưởng thành. Đồng chí mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống gia đình, động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần xây dựng khu dân cư, xây dựng thành phố ngày một giầu đẹp văn minh. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người có công, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, góp phần phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “ Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc./.

Tin và ảnh : Bình Yên ( Đài TT-TH thành phố)