Đêm hội “Duyên dáng phụ nữ Thành Tuyên”

Tối ngày 05/9, tại Tuyến phố đi bộ thành phố Tuyên Quang, Hội LHPN thành phố đã tổ chức Đêm hội “Duyên dáng phụ nữ Thành Tuyên”. Dự Đêm hội có các đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Thị Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy. Cùng dự Đêm hội có đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình.

Các đồng chí đại biểu tỉnh và thành phố dự Đêm hội

Các đồng chí đại biểu thành phố dự Đêm hội

Đ/c Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội LHPN thành phố, Trưởng ban tổ chức Đêm hội tặng Biểu trưng lưu niệm

và chứng nhận cho các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình

Tại Đêm hội, các đại biểu đã được chiêm ngưỡng nét đẹp duyên dáng của phụ nữ Thành Tuyên qua các màn trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dân tộc và các tiết mục văn hóa - văn nghệ đặc sắc của các chị em phụ nữ là hạt nhân văn hóa - văn nghệ ở cơ sở biểu diễn.

Màn trình diễn trang phục áo dài do các chị em phụ nữ tại cơ sở biểu diễn

Thông qua Đêm hội là hoạt động thiết thực của Hội LHPN thành phố nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Thành Tuyên năm 2022. Đồng thời, góp phần giới thiệu với nhân dân và du khách trong và ngoài nước về miền đất, con người và các giá trị di sản văn hóa của thành phố Tuyên Quang nói riêng và của tỉnh Tuyên Quang nói chung./.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố trao tặng Biểu trưng cho những người phụ nữ Thành Tuyên duyên dáng tại Đêm hội

Tin - ảnh: Thu Trinh - Thanh Xuân (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)