Chương trình văn nghệ hưởng ứng các hoạt động của Lễ đón nhận Bằng ghi danh "Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam" vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Lễ hội Thành Tuyên năm 2022

Tối ngày 05/9, tại Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Hàm Yên tổ chức chương trình văn nghệ hưởng ứng các hoạt động của Lễ đón nhận Bằng ghi danh "Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam" vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Lễ hội Thành Tuyên năm 2022.

Các tiết mục biểu diễn tại Chương trình được chuẩn bị công phu, đặc sắc, kĩ lưỡng, được đánh giá cao cả về hình thức và chất lượng. Nội dung các tiết mục ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước nói chung và mảnh đất, con người xứ Tuyên nói riêng.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được đông đảo quần chúng nhân dân thưởng thức

Theo đó, Hội chợ thương mại - du lịch Tuyên Quang năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 1-9 đến hết ngày 8-9, tại Quảng trường Trung tâm thành phố Tuyên Quang với quy mô 248 gian hàng đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)