Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, chúc tết Công an thành phố và Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán tân Sửu 2021, Chiều ngày 8/2, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang, đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng năm mới lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Tuyên Quang và cán bộ, nhân viên, các đối tượng đang được quản lý tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, tặng quà và chúc mừng năm mới lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Tuyên Quang

Sau khi nghe lãnh đạo Công an thành phố Tuyên Quang báo cáo một số kết quả nổi bật trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong năm 2020; kế hoạch triển khai thực hiện đảm bảo giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho Cán bộ, chiến sĩ vui Tết, đón Xuân. Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an thành phố Tuyên Quang đạt được thời gian qua, đặc biệt là công tác bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp; tích cực tham gia cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19...Đồng thời đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên cũng đề nghị, Lực lượng Công an thành phố Tuyên Quang tiếp tục tăng cường nắm bắt tình hình an ninh trật tự, đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, kết hợp với đấu tranh, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo nổ, về công tác phòng, chống dịch Covid – 19, từ đó không để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép, không để tình hình dịch bệnh lây lan, diễn biến phức tạp trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đảm bảo an toàn cho người dân vui Xuân đón tết Tân Sửu 2021.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, tặng quà, chúc tết tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Đến thăm nơi ăn, ở, nắm bắt tình hình chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của cán bộ, nhân viên và các đối tượng đang được quản lý tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý, đóng trên địa bàn xã An Khang, thành phố Tuyên Quang. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã tặng quà và chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, nhân viên và học viên. Hiện Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh đặt tại xã An Khang thành phố Tuyên Quang hiện đang quản lý hơn 80 học viên. Thời gian qua, cơ sở đã thực hiện tốt nhiệm vụ tiếp nhận, phân loại, chữa bệnh, cai nghiện, phục hồi sức khỏe, chăm sóc tư vấn cho người nghiện ma túy; tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao và các hoạt động văn hóa, xã hội cho đối tượng, để thay đổi nhận, nhằm góp phần giảm các tệ nạn xã hội, các hệ lụy từ ma túy. Chuẩn bị Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ, giải trí giúp học viên vui xuân đón Tết vui tươi, lành mạnh. Riêng cán bộ, nhân viên cơ sở đảm bảo trực 100% quân số và phân công trực 24/24.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)