Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

Ngày 23-12, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt giáo viên và học sinh các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh giỏi của tỉnh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT.

Đội tuyển học sinh giỏi có 58 học sinh dự thi ở 9 môn gồm Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Các học sinh đều có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc và từng đạt kết quả cao tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trước đó. Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27-12 tại các điểm thi trong toàn quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các giáo viên, học sinh đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh đã đạt được. Đồng chí mong muốn các học sinh tự tin, phát huy hết những kiến thức, kỹ năng đã học để đạt kết quả tốt nhất. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh đã tặng quà cho đội tuyển.

Theo TQĐT