Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố Tuyên Quang năm 2018

Hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, sáng ngày 15/9, tại sân thể thao UBND Phường Hưng Thành, Ban đại diện người cao tuổi thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố năm 2018.

Các vận động viên sôi nổi tranh tài Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố năm 2018

Tham gia giải có 120 hội viên đến từ 12 cơ sở Hội người cao tuổi xã, phường trên địa bàn thành phố. Các đội chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố được tổ chức là dịp để những người yêu thích môn thể thao bóng chuyền hơi được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho những người cao tuổi “ sống vui, sống khỏe, sống có ích’’.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi phường Phan Thiết

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi phường Phan Thiết, giải nhì cho đội bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi phường Minh Xuân và giải 3 cho đội bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi phường Tân Quang./.

Tin và ảnh: Thu Trinh ( Đài TT-TH thành phố)