Hội đồng Đội thành phố Tuyên Quang tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm 2018.

Chiều ngày 19/4/2018, Hội đồng Đội thành phố Tuyên Quang tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm 2018 tại trường THCS Phan Thiết.

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/HĐĐ ngày 13/02/2018 của Hội đồng Đội tỉnh Tuyên Quang về Kế Hoạch tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi các cấp năm 2018. Chiều ngày 19/4/2018, Hội đồng đội thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm 2018. Đến dự có đồng chí Vương Thị Kim Tuyến, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận thành phố Tuyên Quang; các Tổng phụ trách và học sinh là Chỉ huy Đội đang học tập, sinh hoạt tại 13 Liên đội THCS thành phố.

Các em tham gia Hội thi trải qua 3 phần thi, với 5 nội dung: Lý thuyết (dưới hình thức trắc nghiệm); thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và xử lý tình huống; kỹ năng truyền tin; hoạt động trại; kỹ năng dã ngoại và tổ chức các hoạt động tập thể.

Thông qua Hội thi đã tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức, trau dồi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng công tác Đội; đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Đ/c Lê Trường Giang, Phó Bí thư Thành Đoàn,
Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố trao cờ lưu niệm cho các em đạt giải tại Hội thi

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho em Vương Thị Mai Phương, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn, cùng với 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích cho các em tham gia Hội thi. Thí sinh đạt giải nhất sẽ được tham gia Hội thi Chỉ huy đội giỏi cấp tỉnh, dự kiến tổ chức vào tháng 5/2018./.

Tin, bài: Đỗ Quỳnh (Hội đồng Đội thành phố Tuyên Quang)