HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN TUYỀN TRUYỀN PHÁP LUẬT TẠI XÃ ĐỘI CẤN

Sáng ngày 19/4/2018, Phòng Tư pháp thành phố phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Đội Cấn tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật.

Dự hội nghị có cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã đã được tìm hiểu một số kiến thức pháp luật trong công tác phòng, cháy, chữa cháy, các biện pháp phòng cháy và chữa cháy rừng, trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất.

Buổi phổ biến pháp luật là dịp để cán bộ cơ sở và nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy, từ đó chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy và có biện pháp xử lý kịp thời khi có vụ cháy xảy ra; trang bị cho cán bộ, công chức những kiến thức pháp luật về đất đai để thực thi công vụ đúng quy định pháp luật; nhân dân hiểu biết thêm về quyền và nghĩa vụ của công dân trong quá trình thực hiện pháp luật về đất đai nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình./.

Tin, bài: phòng Tư pháp thành phố