Kiểm tra việc xuất bản, in và phát hành lịch bloc năm 2021

Ngày 24-12, Đội liên ngành phòng, chống in lậu trên địa bàn tỉnh gồm Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh và Cục Quản lý thị trường đã ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về xuất bản, in và phát hành lịch bloc năm 2021.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học (TP Tuyên Quang).

Mục đích kiểm tra nhằm phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, đưa hoạt động lĩnh vực thông tin và truyền thông tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Theo đó, từ nay đến giữa tháng 1- 2021, Đoàn sẽ tập trung kiểm tra các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh hoạt động về xuất bản, in và phát hành lịch bloc năm 2021.

Theo TQĐT