MTTQ thành phố thăm hỏi, trao hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Chiều ngày 13/1, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang đã tới thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Bàn Thị Dương, thôn 3 xã Lưỡng Vượng bị hỏa hoạn .

Đại diện lãnh đạo MTTQ thành phố trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà bàn Thị Dương, thôn 3 xã Lưỡng Vượng

Ngôi nhà bà Dương bị hỏa hoạn vào khoảng 14 giờ, ngày 23/12, khi đó bà Dương không có nhà. Do địa thế ngôi nhà nằm riêng biệt trên đồi, lại cách xa với những hộ dân xung quanh nên khi sảy ra hỏa hoạn, các hộ dân xung quanh phát hiện nhưng không kịp dập tắt ngọn lửa,khiến toàn bộ ngôi nhà cùng các vận dụng sinh hoạt hàng ngày đều bị thiêu trụi hoàn toàn. Hiện tại bà đang sống nhờ vợ chồng con trai đều bị tật nguyền, nên hoàn cảnh rất khó khăn.Tại buổi đến thăm, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền là 5 triệu đồng cho gia đình bà Bàn Thị Dương./..

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)