• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường An Tường gặp mặt Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 6/11, phường An Tường đã chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11). Dự và chúc mừng có đồng chí, Thượng tá Đinh Khắc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố.

Đại biểu dự gặp mặt Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các thầy, cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên và cựu giáo chức trên địa bàn phường An Tường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Phường An Tường hiện có 4 trường học từ bậc mầm non đến Trung học cơ sở với gần 3.000 học sinh theo học và trên 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong những năm qua, với sự quan tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, ngành Giáo dục và đào tạo phường An Tường đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Năm học 2021-2022, toàn phường có 80 em đạt học sinh giỏi cấp thành phố; 78 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; Tỷ lệ huy động trẻ nhà trẻ ra lớp  đạt từ 55-57%. Trẻ đi học chuyên cần đạt 97% trở lên. có 01 nhà giáo được công nhận Nhà giáo ưu tú; 70 giáo viên giỏi các cấp; 40 giáo viên đạt danh diệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và co sở…

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường An Tường tặng hoa chúc mừng các nhà trường và Hội cự giáo chức phường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường An Tường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo cô giáo, nhân viên các trường học trên địa bàn phường, đồng thời biểu dương những thành tích của 3 cấp học đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, để tiếp tục phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được, cán bộ viên chức các nhà trường cần tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với điều kiện thực tế và yêu cầu của ngành; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức để xứng đáng với niềm tin, sự kính trọng của xã hội đối với nghề nhà giáo.

Hội Cựu giáo chức thành phố và phường An Tường

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam” cho các cá nhân

 

 Phường An Tường khen thưởng cho 5 tậpthể có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp giáo dục tại địa phương

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức thành phố đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam” cho 51 hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội; Ủy ban nhân dân phường An Tường đã khen thưởng cho 5 tập thể  có thành tích đóng góp vào sự phát triển của sự nghiệp giáo dục địa phương.

 

                                         Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 4.166