Phường An Tường ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Ngày 12/6, tại Nhà văn hóa phường, UBND phường An Tường đã phối hợp cùng Hội Người cao tuổi phường tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tổ dân phố 13, phường An Tường. Đây là Câu lạc bộ được lựa chọn làm điểm đầu tiên của phường. Dự buổi ra mắt có các đồng chí Lê Ngọc Sơn, Ủy viên Thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Các đại biểu dự Lễ ra mắt

Tại lễ ra mắt, các đại biểu đã nghe công bố quyết định thành lập và thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tổ dân phố 13 thu hút 60 thành viên tham gia, đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tự quản, hoạt động dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của hội người cao tuổi phường An Tường. Câu lạc bộ được thành lập nhằm tập hợp đoàn kết người cao tuổi và những người có nhu cầu, sở thích cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi. Đồng thời tạo điều kiện cho người cao tuổi nghèo, khó khăn thiệt thòi có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, được tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.

Đ/c Nguyễn Xuân Nho, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Lãnh đạo phường An Tường trao quyết định thành lập Câu lạc bộ

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)