Phường Hưng Thành tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” và diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

Chiều ngày 18/8, UBND phường Hưng Thành tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” và diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, tôn trọng và lắng nghe, tại diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân đã có 6 lượt ý kiến đóng góp, trao đổi của nhân dân liên quan đến tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn; cần có các giải pháp để ngăn chặn các kẻ xấu, lừa đảo trên không gian mạng; đẩy mạnh mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ công an và nhân dân; tình hình ùn tắc giao thông trước cổng trường học giờ tan tầm...

Trong không khí của Ngày hội, Ban Chỉ đạo 138 phường đã phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ký kết giao ước thi đua với những nội dung, chỉ tiêu thi đua cụ thể. Thông qua ngày hội đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, tinh thần tự quản, cảnh giác, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội của người dân được nâng lên, góp phần tích cực trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường.

Các đại biểu ký kết giao ước thi đua

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Công an thành phố đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố 9, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giai đoạn 2022-2023; Chủ tịch UBND phường Hưng Thành trao giấy Biểu dương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023./.

Đại diện lãnh đạo Công an thành phố trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng

Tổ dân phố 9, phường Hưng Thành đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc,

giai đoạn 2022-2023

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)