• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết và Trao giải Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ IX

Chiều ngày 19/6, Đại hội thể dục thể thao thành phố Tuyên Quang lần thứ IX năm 2022 đã hoàn thành các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại đại hội. Dự và trao giải có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ IX.

Đ/c Bí thư Thành uỷ Tạ Đức Tuyên trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia Đại hội

      Đại hội Thể dục thể thao thành phố làn thứ IX năm 2022, được diễn ra trong 2 ngày 18-19/6, tại bốn địa điểm gồm: Quảng trường Trung tâm thành phố; sân nhà văn hóa trung tâm; nhà thi đấu trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Huyên và sân bóng đá Công an tỉnh có sự tham gia của 19 đoàn với trên 500 vận động viên đến từ 15 xã, phường và 3 trường trung học phổ thông và 1 trường Cao đẳng nghề tranh tài ở 7 nội dung: điền kinh, Đẩy gậy, Kéo co, Cờ vua, Võ thuật cổ truyền, bóng chuyền hơi và bóng đá Nam 7 người.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh Trao giải cho các đơn vị thực hiện tổ chức tốt Đại hội TDTD cấp cơ sở

     Theo đánh giá của Ban tổ chức, với công tác chỉ đạo sát sao của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đại hội Đại hội, sự chuẩn bị kỹ về chuyên môn, cơ sở vật chất cùng với tinh thần đoàn kết của các vận động viên, tính đảm bảo khách quan, trung thực của tổ trọng tài, Đại hội thể dục thể thao thành phố Tuyên Quang lần thứ IX thành công tốt đẹp. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh.

Đ/c Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Nho

trao giải ở nội dung Đồng đội điền kinh Nam, điền kinh nữ và nội dung cờ vua cho các đơn vị

   Kết thúc, Ban tổ chức đã trao tổng số 122 giải cho các đoàn và cá nhân có thành tích trong xuất sắc tham gia giải. Trong đó, 21 giải đồng đội; 96 giải cá nhân; giải nhất toàn đoàn được trao cho trường phổ thông Dân tộc Nội trú, trung học phổ thông tỉnh; giả nhì thuộc về phường Tân Quang và giải ba toàn đoàn được trao cho phường Tân Hà. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho 2 đơn vị có thành tích thực hiện tốt công tác tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở là xã Kim Phú và Trường phổ thông dân tộc Nội trú, trung học phổ thông tỉnh.

 

                                                                               Tin và ảnh: Thanh Xuân - Ngọc Hà ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 80