Đồng chí Bí thư Thành ủy Đức Tuyên - tiếp xúc cử tri xã Tràng Đà

Sáng ngày 13/7, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và Tổ đại biểu HĐND Thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất và trước Kỳ họp thứ hai tại xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên và Tổ đại biểu HĐND thành phố, xã Tràng Đà tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND Thành phố và đại biểu HĐND xã Tràng Đà đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ nhất; thông tin nội dung và thời gian tổ chức Kỳ họp lần thứ hai HĐND Thành phố và xã Tràng Đà, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại Kỳ họp thứ nhất, HĐND Thành phố và HĐND xã Tràng Đà đã thực hiện bầu các chức danh của HĐND và UBND đảm bảo theo quy định.

Đại diện cử tri xã Trầng Đà phát biểu ý kiến

Cử tri xã Tràng Đà đề nghị Thành phố, cấp có thẩm quyền tiếp tục giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; quan tâm công tác vệ sinh môi trường, nâng cấp tuyến đường bê tông, cống rãnh thoát nước khu dân cư; thực hiện các tiêu chí NTM nâng cao…
   Tại buổi tiếp xúc, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố và lãnh đạo xã Tràng Đà đã trực tiếp trả lời và làm rõ hơn những vẫn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của thành phố và của xã. Thay mặt các đại biểu HĐND thành phố và xã Tràng Đà, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã phát biểu cảm ơn cử tri đã tín nhiệm bầu các đại biểu HĐND với tỷ lệ rất cao và hứa sẽ thực hiện tốt chương trình hành động, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đại biểu Hội đồng Nhân dân. Đồng thời, nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của cử tri, giải trình, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm. Đề nghị các ngành liên quan tổng hợp ý kiến cử tri để trình HĐND các cấp trong kỳ họp tới.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)