Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành tại phường Minh Xuân, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang

Chiều 28/1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên cao tuổi thuộc Đảng bộ phường Minh Xuân, Đảng bộ xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2. Cùng dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang.

Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Hà Văn Lạc, chi bộ 8, Đảng bộ phường Minh Xuân

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Tặng hoa chúc mừng Đảng viên Hà Văn Lạc nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Văn Lạc, chi bộ 8, Đảng bộ phường Minh Xuân và đồng chí Lê Thị Thậm, Chi bộ 3, Đảng bộ xã Tràng Đà. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những công lao, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thị Thậm nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Tặng hoa chúc mừng Đảng viên Lê Thị Thậm nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng

Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí và gia đình nói riêng và của Đảng bộ nói chung. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và tham gia xây dựng đảng của các đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên hôm nay học tập, noi theo. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất ngời sáng của người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo đóng góp tích cực trí tuệ, tâm huyết vào quá trình xây dựng chi, Đảng bộ cơ sở, cùng xây dựng Thành phố Tuyên Quang ngày càng vững mạnh.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, thành phố và phường Minh Xuân chụp ảnh lưu niệm với  Đảng viên Hà Văn Lạc nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố