UBND thành phố Tuyên Quang công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 24/5, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Thị Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; các đồng chí Ủy viên UBND thành phố; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố; lãnh đạo UBND các xã, phường trên địa bàn.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Hiền Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Trưởng Ban tổ chức Thành đã công bố quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Tuyên Quang về điều động đồng chí Ngô Thị Hồng Hiếu Phó Chánh văn phòng Thành ủy đến nhận công tác tại UBND thành phố Tuyên Quang . Tại hội nghị Lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố bổ nhiệm có thời hạn 05 năm đối với đồng chí Ngô Thị Hồng Hiếu giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế thành phố.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định cho bà Ngô Thị Hồng Hiếu

Cũng tại hội nghị lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố bổ nhiệm có thời hạn 05 năm bà Lê Thị Vân, viên chức Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu vực thành phố Tuyên Quang giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu vực thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định cho bà Lê Thị VVân

Lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố điều động bà Bùi Thị Như Nguyệt, Tổ phó tổ chuyên môn mẫu giáo, giáo viên Trường Mầm non Nông Tiến đến nhận công tác tại Trường Mầm non Phú Lâm và bổ nhiệm có thời hạn 05 giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Lâm, thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định cho bà Bùi Thị Như Nguyệt

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, học tập, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của các đồng chí được điều động và bổ nhiệm trong đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, đây cũng là cơ hội lớn giúp cho các đồng chí thể hiện bản thân, cống hiến và làm việc hết mình với những nhiệm vụ mà cơ quan, Nhà nước và Đảng giao phó. Đồng chí đề nghị đối với các đồng chí là lãnh đạo cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc thành phố phải nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tận tâm, tận lực; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, lao động, đặc biệt là tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại tiên tiến; tiếp cận nắm bắt sâu sát tình hình cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với lãnh đạo quản lý các trường học phải tập trung vào nhiệm vụ chuyên môn; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức cho mỗi cán bộ, giáo viên, nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên nhất là trách nhiệm của người đứng đầu trong việc đào tạo bồi dưỡng giáo dục thế hệ trẻ cho đất nước, phát huy hết khả năng và sở trường công tác xây dựng tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo. Bên cạnh đó phải thường xuyên học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, gắn trách nhiệm của bản thân đối với công việc; hết lòng, hết sức phục vụ, đem nhiệt huyết của bản thân để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo vì sự nghiệp phát triển chung của thành phố...Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị nơi được tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ cùng chung tay giúp sức, đồng lòng đoàn kết, trao đổi chuyên môn, trao đổi trong cách điều hành quản lý, với phương châm tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy được vai trò là hạt nhân trong vai trò lãnh đạo tập thể, cùng đoàn kết vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc hơn nữa các nhiệm vụ được giao. Chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật hành chính để chung tay xây dựng thành phố Tuyên Quang giàu đẹp văn minh, ngày càng phát triển bền vững.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, đồng chí Ngô Thị Hồng Hiếu, Trưởng phòng Kinh tế thành phố xin hứa trên cương vị mới sẽ cùng với các đồng chí được bổ nhiệm, điều động sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị phát huy tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)