Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung thăm, tặng quà gia đình Thương binh phường Tân Quang và Hưng Thành

Sáng ngày 21/12, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã đi thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Văn Bằng, Thương binh hạng 4/4, tổ 12 phường Tân Quang và gia đình ông Nguyễn Minh Hồng, Thương binh hạng 2/4, tổ 1 phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố; cấp ủy, chính quyền phường Tân Quang, Hưng Thành.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang

thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Minh Hồng, Thương binh hạng 2/4, tổ 1 phường Hưng Thành

Đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình Thương binh tại tổ 12 phường Tân Quang và tổ 1 phường Hưng Thành, đồng chí Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, đã hy sinh xương máu, sức lực để bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ vui mừng khi thấy đời sống của nhân dân, trong đó có gia đình chính sách được ổn định, phát triển và chúc các gia đình mạnh khỏe, tiếp tục gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương. Đồng thời, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đề nghị cấp ủy chính quyền phường Tân Quang và Hưng Thành tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công... trên địa bàn; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.
       Trong dịp kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 năm nay, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố đã tổ chức 10 đoàn đi thăm, tặng quà cho 15 hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố../.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Ngọc Hà ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)