Đồng chí Tô Hoàng Linh thăm, tặng quà gia đình có công tiêu biểu tại phường Phan Thiết và xã An Khang

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Chiều ngày 20/12, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân Thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Liên là Mẹ Liệt sĩ Trần Đình Thanh, tổ 9 phường Phan Thiết; thăm gia đình Bệnh binh Nguyễn Công Bình, thôn Trường Thi B xã An Khang. Cùng đi có Lãnh đạo phòng Văn Hóa- Thông tin, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố, Cấp ủy, Chính quyền phường Phan Thiết và xã An Khang.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố

thăm gia đình Bệnh binh Nguyễn Công Bình, thôn Trường Thi B xã An Khang.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã trao các phần quà cho các gia đình, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Ngọc Hà ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)