Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng nhà văn hóa

Ngày 1-11, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã kiểm tra tiến độ xây dựng Nhà văn hóa liên tổ 16, 17, 18, 25 phường Minh Xuân và Nhà văn hóa tổ 33, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

Nhà văn hóa liên tổ 16, 17, 18 và 25 phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang)
vừa khánh thành đưa vào sử dụng.

Đến kiểm tra các nhà văn hóa của 2 phường Minh Xuân và Phan Thiết, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã nắm bắt tình hình, tiến độ xây dựng các hạng mục, công tác thu, nộp kinh phí xây dựng; động viên cán bộ và nhân dân tích cực giám sát, đôn đốc thi công để công trình nhà văn hóa hoàn thành đúng tiến độ, kịp đưa vào sử dụng trong dịp Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trên địa bàn.
Riêng Nhà văn hóa liên tổ 16, 17, 18, 25, đồng chí đề nghị UBND phường Minh Xuân, các cơ quan chức năng của thành phố làm rõ và nhanh chóng giải quyết phần diện tích đất bị lấn chiếm trong khuôn viên nhà văn hóa; đề nghị nhân dân trồng thêm cây xanh, đôn đốc hoàn thành hệ thống sân thể thao và công trình phụ trợ khác.
Đến kiểm tra việc lắp đặt hệ thống cống, rãnh thoát nước ở khu dân cư tổ 27, phường Minh Xuân, đồng chí yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương thiết kế, sửa chữa các tấm đan, nắp cống để đảm bảo an toàn cho người dân.

Theo TQĐT