GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAMTHỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, tối 27/4, Trung tâm văn hóa tỉnh Tuyên Quang, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao thành phố Tuyên Quang phối hợp UBND xã Thái Long tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”.

Các tiết mục văn nghệ trình diễn tại đêm giao lưu

Với 20 ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tinh thần tự hào dân tộc, ca ngơi tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam, chương trình giao lưu là dịp ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của dân tộc , sự tri ân công lao đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, nhằm giáo dục ý thức cho thế hệ trẻ hôm nay luôn khắc ghi truyền thống của dân tộc, không ngừng cố gắng rèn luyện tu dưỡng góp sức xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày thêm giàu đẹp văn minh./.

Tin và ảnh: Quang Vinh- Trung Anh ( Đài TT-TH thành phố)