Hội người cao tuổi thành phố tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi thành phố năm 2021

Chào mừng kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh (04/11/1831-04/11/2021) và 30 năm tái lập tỉnh Tuyên Quang (1991-2021). Ngày 30/10, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Tuyên Quang tổ chức Giải Bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2021.

Các đội tham gia giải bóng chuyền hơi thành phố năm 2021

Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải đấu năm nay thu hút 257 vận động viên của 28 đội gồm 14 đội nam và 14 đội nữ, đại diện cho 14 xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia. Qua 1 ngày thi đấu với 26 trận, bằng tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi nhưng cũng không kém phần quyết tâm các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu hay và thu hút số đông khán giả đến xem, cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và các giải Khuyến khích, giải phong cách cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố )