Thành phố Tuyên Quang tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

UBND thành phố Tuyên Quang sẽ tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Ảnh minh họa

Theo đó, vào hồi 0 giờ 00 phút ngày 25-1-2020 (tức 00 giờ 00 phút ngày mùng 1 Tết Nguyên đán) thành phố sẽ tổ chức 2 điểm bắn pháo hoa và tiến hành bắn pháo hoa đồng loạt tại 2 khu vực là: Đồi Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh và Bảo tàng tỉnh với thời gian bắn 15 phút. Kinh phí tổ chức bắn pháo hoa từ nguồn xã hội hóa của thành phố.
   Việc thành phố tổ chức bắn pháo hoa nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi “Mừng đảng, mừng xuân”, khích lệ mọi người dân tích cực tham gia lao động sáng tạo, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với nhân dân các dân tộc trong tỉnh và thành phố Tuyên Quang, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2020./.

Theo TQĐT