Thành phố Tuyên Quang trao huy hiệu Đảng cho 102 đảng viên đợt 3/2

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), Đảng bộ thành phố Tuyên Quang đã có 102 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Trong đó có 2 đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 13 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 35 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 48 đảng viên được tặng Huy hiệu từ 30 đến 45 tuổi Đảng và 4 đảng viên được truy tặng Huy hiệu từ 30 đến 55 tuổi đảng. Các đảng bộ Phường Minh Xuân, Tân Hà và Đảng bộ xã An Tường có nhiều đảng viên được nhân huy hiệu đảng đợt này.

Đ/c Tô Hoàng Linh,, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố

trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Minh Xuân

Việc trao huy hiệu đảng cho những đảng viên đợt 3/2 nhằm ghi nhận những cống hiến của các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời qua đó nhằm tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của mỗi đảng viên, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn./.

Tin và ảnh: Bình Yên ( Đài TT- TH thành phố)