Cán bộ, công chức các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy thực hiện Đề án 02 tại xã Kim Phú

Sáng ngày 26/2, Cán bộ, Công chức các ban Đảng, Văn phòng Thành ủy phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Kim Phú, Trường Mầm non Kim Phú tổ chức lao động trồng cây, tạo góc sáng tạo cho trẻ hoạt động trải nghiệm ngoài trời tại trường mầm non Kim Phú.

Năm 2022, trường Mầm non Kim Phú được nhà nước đầu tư xây dựng với 16 phòng học, 1 nhà hiệu bộ, nhà bếp…theo hướng trường chuẩn quốc gia. Nhằm tạo cảnh quan, không gian nhà trường xanh sạch, đẹp và tạo không gian cho trẻ được cùng nhau vui chơi, cùng nhau khám phá, từ đó giúp trẻ tích lũy các kỹ năng và phát triển các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng hoạt động nhóm từ đó hình thành và phát triển nhân cách sau này cho trẻ. Nhà trường đã và đang tích cực bố trí, sắp xếp các khu vực chơi, hoạt động trong lớp và ngoài trời phù hợp với chủ đề, thuận tiện cho việc sử dụng của giáo viên và trẻ, góp phần nâng cao chất lượng nuôi, dạy trẻ.

Việc tổ chức tham gia lao động trồng cây, tạo góc sáng tạo cho trẻ hoạt động trải nghiệm tại trường mầm non Kim Phú, là hoạt động được Cán bộ, công chức các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy tổ chức hằng tháng nhằm tiếp tục thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về việc vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở.

Cán bộ, Công chức các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy tham gia lao động, tạo góc sáng tạo cho trẻ hoạt động trải nghiệm tại trường mầm non Kim Phú.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố