Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại Đảng bộ phường An Tường

Sáng ngày 29/1, Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại Đảng bộ phường An Tường.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Thị Xuân

Dịp này, Đảng bộ phường An Tường có 16 đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định tặng Huy hiệu Đảng, trong đó: đồng chí Hoàng Thị Xuân, sinh năm 1936, quê quán xã Xuân Tiên, Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, sinh hoạt tại chi bộ 2 được nhận 70 năm tuổi đảng; Có 2 đồng chí nhận huy 60 năm tuổi đảng; 1 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi đảng và 9 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Đ/c Nguyễn Thế Anh, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, chúc mừng và khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng tặng các đảng viên có quá trình cống hiến lâu dài cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mỗi đảng viên, mà còn là niềm vinh dự của gia đình, của tổ chức đảng nơi đảng viên tham gia sinh hoạt. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong rằng, thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Qua đây, đồng chí Bí thư cũng mong muốn các đồng chí đảng viên trong đảng bộ thường xuyên tuyên truyền, vận động Nhân dân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố