Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung – Trao huy hiệu đảng tại Đảng bộ phường Minh Xuân

Sáng ngày 29/1, Đảng bộ phường Minh Xuân đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên có nhiều năm tuổi đảng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

Trong số 25 Đảng viên được nhận huy hiệu đợt 3/2 thuộc đảng bộ phường Minh Xuân, có 3 Đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng;  5 Đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên  nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 16 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung nhấn mạnh: Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, có nhiều cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, cũng như chung tay, góp sức cùng với Đảng bộ, Chính quyền xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng đổi mới. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục rèn luyện, gương mẫu, cống hiến cho tổ chức đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Thị Bé, Nguyên Tỉnh uỷ viên,  Nguyên Tổng biên tập báo Tuyên Quang.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố