Chiều ngày 5/2, Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về công tác cán bộ. Dự và Trao quyết định có đồng chí Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đ/c Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Trần Anh Tú

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Nhung, Thành ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ thành phố công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc tiếp nhận, bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Theo quyết định, Tiếp nhận ông Trần Anh Tú, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Sơn Dương đến nhận công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thành phố Tuyên Quang, thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thành phố Tuyên Quang, kể từ ngày 1/2/2024.

Đ/c Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Phạm Tuấn Hùng

Quyết định Tiếp nhận ông Phạm Tuấn Hùng, Phó Trưởng phòng Điều hành dự án nguồn vốn nước ngoài, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Tuyên Quang đến nhận công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thành phố Tuyên Quang và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thành phố Tuyên Quang, kể từ ngày 1/2/2024...Tại hội nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trần Viết Cương đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí  vừa được bổ nhiệm. Chủ tịch UBND thành phố Trần Viết Cương nhấn mạnh, Thành phố Tuyên Quang đã và đang tập trung mọi nguồn lực, thu hút đầu tư, nhằm hoàn thành mục tiêu xây dựng thành phố Tuyên Quang đạt tiêu chí đô thị loại I vào năm 2030. Do đó, nhiệm vụ của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thành phố Tuyên Quang trong thời gian tới là rất nặng nề. Đồng chí yêu cầu các cán bộ mới được bổ nhiệm phải tiếp tục trau dồi đạo đức, phát huy trình độ năng lực, cùng với đồng chí Trưởng phòng, xây dựng tập thể Ban đoàn kết, vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khẩn trương, chủ động tiếp nhận các nội dung công việc liên quan nhằm đạt được mục tiêu cao nhất nhiệm vụ của đơn vị, góp phần cùng với địa phương hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố