Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy Lê Hạnh

Sáng 30-1, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc Tết gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy Lê Hạnh, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương cố Bí thư Tỉnh ủy Lê Hạnh.

Thăm hỏi thân nhân gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy Lê Hạnh, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung khẳng định, cố Bí thư Tỉnh ủy Lê Hạnh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tuyên (1977-1979) trong quá trình công tác đã có nhiều công lao đóng góp cho sự phát triển của tỉnh. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang luôn ghi nhớ, biết ơn những đóng góp của đồng chí Lê Hạnh và các thế hệ lãnh đạo đi trước.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, chúc tết gia đình thân nhân cố Bí thư Tỉnh ủy Lê Hạnh.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc gia đình đón Tết an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, góp phần, góp sức xây dựng quê hương.

TQĐT