Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương – Trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng tại Đảng bộ phường Nông Tiến

Sáng ngày 31/1, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã dự Lễ trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Nông Tiến. Cùng dự có đồng chí Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Trong dịp 3/2/2024, đảng bộ phường Nông Tiến có 11 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 4 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 1 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 5 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Đ/c Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Bóc

Đ/c Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

Trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hoàng Việt Phương đã gửi lời chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân, trân trọng những cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng; phấn đấu học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ để các đảng viên cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích chuẩn bị đón xuân mới hạnh phúc, an vui.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và T thành phố