Phường Hưng Thành: Tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề Hồ Chí Minh vận động nhân dân quyền bầu cử

Sáng ngày 15/5, Đảng ủy phường Hưng Thành tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề Hồ Chí Minh vận động nhân dân quyền bầu cử. Tới dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Hiền, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc TT Bồi dưỡng chính trị thành phố.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe quán triệt những quan điểm, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về “ Vận động Nhân dân thực hiện quyền bầu cử”. Đồng thời Đảng ủy phường cũng đã thông báo một số kết quả bước đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của phường Hưng Thành. Trong đó tập trung vào công tác tuyên truyền bầu cử, UBND phường đẫ chuẩn bị 14 băng zôn, 18 pano tuyên truyền về bầu cử. Về công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội và công tác đảm bảo phòng chống dịch covid 19 đã được UBND, Ủy ban bầu cử phường đảm bảo trước trong và sau bầu cử.
      Thông qua hội nghị sinh hoạt chuyên đề Chủ tịch Hồ Chí Minh vận động nhân dân quyền bầu cử đã giúp cho cán bộ đảng viên và cử tri toàn phường nâng cao trách nhiệm của bản thân tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin và ảnh: Duy Khanh( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)