Thành phố Tuyên Quang công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 26/9, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Nông Thị Toản, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí thành viên UBND thành phố; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố; lãnh đạo UBND các xã, phường trên địa bàn.

Tại hội nghị lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố tiếp nhận ông Nguyễn Hoàng Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Quang đến nhận công tác tại Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang và bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang, kể từ ngày 01/10/2023.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh trao Quyết định cho các đồng chí

Tiếp nhận ông Ngô Tuấn Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuyên Quang và bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuyên Quang, kể từ ngày 01/10/2023.Điều động công tác đối với bà Nguyễn Thị Hoàn, Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Lâm đến nhận công tác tại Trường Mầm non Thái Long và bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Thái Long, thành phố Tuyên Quang, kể từ ngày 01/10/2023.Bổ nhiệm có thời hạn 05 năm đối với ông Triệu Đức Hoàng, Tổ trưởng chuyên môn, Giáo viên Trường THCS Kim Phú, thành phố Tuyên Quang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Kim Phú, thành phố Tuyên Quang, kể từ ngày 01/10/2023.

Các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng các đồng chí được tiếp nhận, bổ nhiệm và chuyển công tác

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, học tập, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của các đồng chí được tiếp nhận, bổ nhiệm và chuyển công tác trong đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, đây vừa là niềm vinh dự, tự hào đối với cá nhân của các đồng chí và cũng là cơ hội lớn giúp cho các đồng chí thể hiện bản thân, cống hiến thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị tập thể các cơ quan, đơn vị nơi được tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ  đoàn kết, trao đổi chuyên môn, trao đổi những công việc trong điều hành quản lý. Chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật hành chính để chung tay xây dựng đơn vị, xây dựng thành phố Tuyên Quang giàu đẹp, văn minh, ngày càng phát triển bền vững.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)