Cơ quan Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức Giao lưu bóng đá nhân ngày đô thị Việt Nam 8/11

Chiều ngày 7/11, tại sân bóng cỏ nhân tạo trường Tiểu học Bình Thuận, cơ quan Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang đã tổ chức giao lưu bóng đá nhân Kỷ niệm ngày đô thị Việt Nam 8/11. Đến dự có đồng chí Nông Thị Toản, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đ/c Phó chủ tịch UBND thành phố Nông Thị Toản - Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng là cán bộ, công chức, viên chức của Phòng quản lý đô thị thành phố; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực  thành phố và Ban quản lý Dự án Chương trình đô thị Miền núi phía Bắc thuộc cơ quan UBND thành phố. Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức các đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trong năm 2022.

Trận giao lưu giữa đội bóng Phòng quản lý Đô thị và Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu vực thành phố

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)