Hội luật gia thành phố thăm tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 23/7/2020, Đại diện Hội Luật gia thành phố đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tại phường Mỹ Lâm, xã Kim Phú thành phố Tuyên Quang.

Đại diện hội Luật gia thành phố thăm tặng quà gia đình chính sách

Đến thăm, tặng quà cho gia đình mẹ Liệt sỹ Vũ Quang Hợp, tổ 18, phường Mỹ Lâm; Thương binh Tạ Minh Chính, tổ Cây Trám, phường Mỹ Lâm; Thương binh Bùi Tuấn Ngọ, thôn 1, xã Kim phú và ông Nông Quốc Khánh, người hoạt động kháng chiến cư trú thôn Sơn Khánh, xã Kim Phú. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Lãnh đạo Hội Luật gia thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, chúc các gia đình chính sách mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Hội Luật gia thành phố nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước đã đóng góp , hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc ./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố