Hội Phụ nữ Thành phố tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Với chủ đề “ Vui hội phái đẹp”, sáng ngày 7/3, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Kỷ niệm108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự có đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang. Tô Hoàng Linh Phó bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành, các đồng chí trong BTV Thành ủy; Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân; đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam trong những năm qua, Hội Phụ nữ Thành phố Tuyên Quang thực hiện có hiệu quả Các phong trào, các cuộc vận động: “Phụ nữ làm kinh tế giỏi”, “Phụ nữ Tuyên Quang chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 5 sạch”, "Rèn luyện phẩm chất đạo đức, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang"…được tổ chức thực hiện sáng tạo, hiệu quả. Các hoạt động hỗ trợ vốn, chuyển giao khoa học kỹ thuật, giúp hội viên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững đạt nhiều kết quả quan trọng.. Hàng năm có 100% phụ nữ đăng ký thực hiện 3 nội dung phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”… Qua đó đã phát huy được tinh thân của hội viên, khẳng định được vị trí của phụ nữ trong gia đình cũng như trong công tác xã hội.

Đ/c Tô Hoàng Linh- Phó bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Hội LHPN Thành phố

Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố khen thưởng 15 Hội viên phụ nữ tiêu biểu

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Tuyên Quang đã khen thưởng 15 Hội viên phụ nữ tiêu biểu và hỗ trợ cho 8 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 16 triệu đồng./.

Tin và ảnh: Bàng Cường- Trung Anh( Đài TT-TH thành phố)