Khai mạc Giải Pencak Silat các câu lạc bộ tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Sáng ngày 10/11, tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Văn hoá, Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức khai mạc Giải Pencak Silat các câu lạc bộ tỉnh Tuyên Quang năm 2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội thi

Tham gia giải 180 vận động viên đến từ 12 Câu lạc bộ Pencak Silat trong tỉnh thi đấu ở các nội dung: đối kháng nam và đối kháng nữ, lứa tuổi từ 12 – 15 tuổi và từ 16 – 20 tuổi. Giải Pencak Silat các câu lạc bộ được tổ chức nhằm thúc đẩy phát triển các môn thể thao nói chung và phong trào tập luyện môn Pencak Silat nói riêng. Đồng thời tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên, tạo mối quan hệ và sự đoàn kết, gắn bó giữa các câu lạc bộ Pencak Silat trong tỉnh. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 10 – 13/11/2022./.

Các vận động viên tranh đấu ở nội dung đối kháng nữ

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)