Tặng đồ dùng học tập, đồ chơi cho học sinh khuyết tật của Trung tâm Ánh Bình Minh

Sáng 21-10, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng đồ dùng học tập, đồ chơi cho học sinh khuyết tật của Trung tâm Ánh Bình Minh (TP Tuyên Quang).

Hội Khuyến học tỉnh tặng quà cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của
Trung tâm Ánh Bình Minh (TP Tuyên Quang).

Hội đã trao tặng cho Trung tâm 1 ti vi, 1 bộ loa kéo và đồ dùng học tập, với tổng trị giá trên 17 triệu đồng do Chương trình hoạt động hỗ trợ phát triển trợ giúp nhân đạo Thụy Sỹ tại Việt Nam tài trợ. Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh tặng 10 suất quà cho 10 học sinh khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trung tâm, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Những phần quà ý nghĩa này góp phần động viên giáo viên và học sinh của Trung tâm vượt qua khó khăn làm tốt công tác dạy và học trẻ khuyết tật.

Theo TQĐT