Thành đoàn Tuyên Quang phát động Tháng Thanh niên năm 2018

Chiều ngày 7/3, Tại xã Thái Long, Thành đoàn Tuyên Quang tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018.

Với chủ đề “Thanh niên Tuyên Quang chung sức dựng xây quê hương”. Trong Tháng Thanh niên năm 2018, Thành đoàn Tuyên Quang sẽ tập trung phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh ; hỗ trợ đoàn viên thanh niên trong việc phát triển kinh tế. Đồng thời, thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức đoàn tại cơ sở; hỗ trợ thông tin, kiến thức, kỹ năng cho đoàn viên thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên.Ngay sau Lễ phát động, gần 100 đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố đã tham gia vệ sinh môi trường, khơi thông hệ thống kênh muong thủy lợi tại xã Thái Long./.

Đoàn viên thanh niên tham gia nạo vét hệ thống kênh mương tại thôn Phú An 2 xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)