Triển lãm ảnh nghệ thuật 'Tuyên Quang xưa và nay'

Chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 72 năm ngày khởi nghĩa giành chính quyền Thị xã Tuyên Quang (17/8/1945-17/8/2017), sáng ngày 15/8, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật “Tuyên Quang xưa và nay” năm 2017. Dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tuyên Quang xưa và nay" năm 2017

Tham dự Triển lãm có 50 tác phẩm, tái hiện lại các giai đoạn lịch sử phát triển của thành phố Tuyên Quang qua từng thời kỳ với những nét đặc trưng về mảnh đất, con người Thành Tuyên. Cùng với những bức ảnh tư liệu, các tác phẩm được sáng tác thời gian gần đây mang tính độc đáo, sáng tạo nghệ thuật cũng được lựa chọn tham gia triển lãm. Triển lãm ảnh nghệ thuật thành phố Tuyên Quang năm 2017 là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ công chức, viên chức và toàn thể nhân dân trên địa bàn thành phố về ý nghĩa lịch sử của cuộc khởi nghĩa giành chính quyền thị xã Tuyên Quang, cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 15 đến hết ngày 2/9/2017./.

Tin và ảnh: Bình Yên ( Đài TT-TH thành phố)